Website của ISOC-VN

Phần lựa chọn ngôn ngữ phía bên trái của thanh trên cùng Tiếng Việt English version Phần lựa chọn ngôn ngữ phía bên phải của thanh trên cùng
Đường phân cách giữa đầu trang và phần thân. Nhấn chuột để bỏ qua bảng lựa chọn.

 ISOC Việt nam Thông tin Thông tin về ISOC Nhóm làm việc Lưu trữ Gia nhập ISOC! Link to our sponsorpage

Ngày cập nhật:
Thursday, December 5, 2002 9:45 AM

Liên lạc webmaster

Chứng nhận CSS!(valid CSS!)

Chứng nhận CSS!(valid CSS!)

Chứng nhận của Bobby (Bobby worldwide approved)

Mũi tên ngăn cách  phần bảng lựa chọn và bảng chính

Thông tin về ISOC:

Internet Society - "ISOC" là một tổ chức quốc tế hoạt động phi lợi nhuận, phi chính phủ và bao gồm các thành viên có trình độ chuyên ngành. Tổ chức này chú trọng đến: tiêu chuẩn, giáo dục và các vấn đề về chính sách. Với trên 150 tổ chức thành viên và 8.600 thành viên cá nhân, ISOC bao gồm những con người cụ thể trong cộng đồng Internet. Thông tin chi tiết hơn có thể tìm thấy tại website của ISOC.

Bạn cũng nên đăng ký làm thành viên!

Hãy tham gia với chúng tôi tại ISOC và/hoặc tham gia diễn đàn trao đổi qua e-mail,  ISOC-VN mailing list, chào đón tất cả những người quan tâm đến Internet tại Việt Nam.

ISOC tại Việt Nam

"Nhằm đảm bảo sự phát triển và sử dụng Internet rộng rãi vì lợi ích của người dân, doanh nghiệp và Nhà nước Việt Nam"

Các thành viên ISOC tại Việt Nam đã bắt đầu gặp gỡ và thảo luận những vấn đề liên quan đến Internet nói chung. Cùng với UNDP tại Hà Nội, chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo bàn tròn về nhiều vấn đề. Đây là một hoạt động thường xuyên. Chúng tôi có ý định liên kết hợp tác với văn phòng UNESCO tại đây để có thể tạo thu được hiệu qủa cao hơn cho cả 2 bên, và đồng thời sử dụng ví thê vốn có của ISOC là một tổ chức phi chính phủ toàn cầu được UNESCO công nhận.

Our organization is planned to initially be a virtual one, with subchapters in Hanoi, HCMC, and for "Vietnamese and friends abroad". Once we fulfill all requirements, we will form an official national Chapter of ISOC in Vietnam.

Về website này:

Chúng tôi đã xem xét tình trạng hiện nay tại Việt Nam và đã thiết kế website với mục đích cung cấp một khối lượng nhỏ thông tin. Đồng thời, chúng tôi hy vọng ngày càng có nhiều người đến thăm website này. Chúng tôi cũng đang cố gắng để những người sử dụng chương trình chuyển văn bản sang giọng nói có thể tiếp cận được ...

- độ phân giải màn hình thấp
Màn hình 14 inch với độ phân giải 640x480 có thể xem được website này.

- tốc độ tải về chậm:

Chúng tôi sử dụng các file đồ hoạ đơn giản để việc tải các trang về đạt tốc độ nhanh nhất.

- các trang không để khung:
Các trang chia thành khung thường rất khó lưu lại, đồng thời cũng sẽ gây nhiều trở ngại cho những người dùng chương trình chuyển văn bản sang giọng nói.


Chúng tôi xin lỗi nếu như websitea này có những "triệu chứng bất thường" như nhiều site khác tại Việt Nam.

Chúng tôi đang cần người trợ giúp. Nếu bạn nghĩ mình có thể cải tiến giao diện của trang này mà vẫn duy trì được những yêu cầu trên, xin hãy liên hệ với người quản lý webmaster. Mong nhận được nhiều đề xuất và giúp đỡ.

Chúng tôi đang tìm những người tình nguyện để dịch các trang này sang tiếng Việt.